Vấn nạn nhức nhối : Kinh hoàng với hóa chất biến thịt heo thối thành thịt tươi ngon

Vấn nạn nhức nhối : Kinh hoàng với hóa chất biến thịt heo thối thành thịt tươi ngon Máy đo an toàn thực phẩm Đồng Tháp

Máy đo Nitrat Soeks Việt Nam

Vấn nạn nhức nhối : Kinh hoàng với hóa chất biến thịt heo thối thành thịt tươi ngon

Vấn nạn nhức nhối :  Kinh hoàng với hóa chất biến thịt heo thối thành thịt tươi ngon 
Thịt heo - món ăn không còn xa lạ với người tiêu dùng, vì lợi nhuận họ không ngại sử dụng các chất cấm - gây nguy hại cho người sử dụng. Thế nhưng thật đáng sợ hơn khi những miếng thịt heo không được tiêu thụ trong ngày trở nên ôi , thiu rồi chuyển sang trạng thái phân hủy được các gian thương kinh doanh thịt heo bẩn tận dụng để thu lợi nhuận bằng cách sử dụng một ít bột săm pết( KNO3 kali nitrat)- là chất có thành phần giống như các chất làm phân bón trong nông nghiệp nhưng chức năng khác nhau nên mục đích sản xuất cũng khác nhau. Vì thế việc dùng KNO3 làm chất phụ gia với Nitoratkali làm phân bón là một chất giống nhau. Mục đích khác nhau thì sản xuất khác nhau. Thông thường với mục đích thực phẩm nên độ tinh khiết của KNO3 rất cao lến 99,9 %, còn làm phân bón chỉ ở mức độ 40 - 50 %. Ở Châu Âu người ta vẫn dùng KNO3 tẩy thịt, bản thân chất này được dùng nhưng dùng như thế nào cho an toàn thì lại là vấn đề. Thông thường người ta dùng với lượng 170 mg/1 kg thịt. Nhưng khi về Việt Nam thì mọi thứ đều thay đổi.KNO3 trên thị trường bán 30 nghìn đồng/kg nếu dùng 1 gam /cân thịt thì chỉ mất khoảng 30 đồng, cho gấp nhiều lần hiệu quả bảo quản tốt. Trong kỹ thuật chỉ được 170mg/kg. Người ta lạm dụng vì mất rất ít tiền. Cứ 10g chỉ mất 300 đồng để biển thịt ôi thành thịt ngon,vì thế cả tạ thịt thối, thịt heo ốm đã chôn xuống đất chỉ cần mất vài nghìn đồng để " hô biến" thành thịt tươi ngon.
Để chứng thực điều này chuyên mục Ăn sạch- Sống khỏe của báo Pháp Luật đã có buổi thí nghiệm thực tế với máy đo an toàn thực phẩm Soek.

(Nguồn - báo- Pháp - Luật)
Đoạn video được thực hiện tại tòa soạn báo Pháp luật cùng đại diện của Tâm Đức )

Sau khi xem xong chắc hẳn các bạn cũng như tôi sẽ rất hoang mang vì không thể phân biệt được đâu là thực phẩm an toàn , đâu là thực phẩm không an toàn.
Vậy chúng ta phải tự mình bảo vệ sức khỏe của chính chúng ta. 
Máy đo Soek ra đời cũng vì mục đích để bảo vệ sức khỏe cho cộng đồng, bảo vệ sức khỏe cho thế hệ tương lai của chúng ta. 
HÃY VÌ MỘT TƯƠNG LAI TƯƠI ĐẸP CỦA THẾ HỆ SAU , CHÚNG TA HÃY LÀ NGƯỜI TIÊU DÙNG THÔNG THÁI NHẤT.
Quý khách có nhu cầu liên hệ để được tư vấn và tham khảo hãy liên hệ với chúng tôi.
Hotline : 0979 614 440 
hoặc tham khảo thêm tại : http://soeksvietnam.com/ hoặc http://tamducjsc.com 

Chat với Soeks Việt Nam